Hành trình Caravan tạo hiệu ứng tốt để kết nối và phát triển du lịch

Hành trình Caravan tạo hiệu ứng tốt để kết nối và phát triển du lịch

28/06/2020 
 352


Mới đây, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa (HHDL) đã tổ chức đoàn Caravan chủ để “Nha Trang biển gọi”,với sự tham gia của 23 xe với 75 thành viên đến từ các đơn vị doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ VHTT&DL; phát động, cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá, xúc tiến để kích cầu du lịch nội địa sau dịch COVID-19 của HHDL Nha Trang – Khánh Hòa.
Hành trình của đoàn Caravan với đoạn đường dài khoảng 900km, bắt đầu xuất phát từ thành phố biển Nha Trang đi qua các thành phố như: Tuy Hòa (Phú Yên), Pleiku (Gia Lai), Buôn Ma Thuột (ĐắkLắk), Đà Lạt (Lâm Đồng) và kết thúc tại Nha Trang. Tại mỗi nơi đoàn đi qua hay dừng chân đều được đông đảo người dân địa phương và các doanh nghiệp du lịch chào đón nồng nhiệt.
Tại mỗi nơi dừng chân của đoàn, HHDL Nha Trang – Khánh Hòa đều phối hợp với HHDL các tỉnh để tổ chức chương trình giao lưu, kết nối các doanh nghiệp du lịch trong đoàn với các doanh nghiệp du lịch của mỗi địa phương với nhau. Qua đó, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp có thể tìm hiểu, tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng nhau để thúc đẩy nghành du lịch phát triển.
Theo anh Phan Văn Truyền – Chủ hệ thống nhà hàng Zalo cho biết, khi nghe thông tin HHDL Nha Trang – Khánh Hòa tổ chức đoàn Caravan đi quảng bá, xúc tiến du lịch tại các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên tôi đã đăng ký tham gia cùng với Hiệp hội ngay. Tôi nhận thấy đây là cơ hội để doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh của mình đến tới các đối tác tại các tỉnh mà đoàn đi qua. Trong hành trình 04 ngày cùng đoàn, tôi đã tiếp xúc được nhiều rất nhiều công ty lữ hành và đã tạo mối quan hệ liên kết với nhau để cùng phát triển.
Anh Trần Đăng Quang – Giám đốc kinh doanh khu tắm bùn I –resort cho biết, bản thân là người rất đam mê với Caravan do đó khi Hiệp hội tổ chức đoàn thì tôi đăng ký tham gia ngay. Tắm bùn là sản phẩm du lịch đặc biệt mà chỉ ở Nha Trang mới có, nhân cơ hội này tôi tranh thủ quảng cáo và kết nối với các đối tác nhất là các công ty lữ hành để hợp tác cùng nhau trong thời gian tới.
Theo ông Hoàng Văn Vinh – Chủ tịch HHDL Nha Trang – Khánh Hòa cho biết, nhằm để “hâm nóng” lại thị trường khách du lịch nội địa sau dịch COVID-19, Hiệp hội đã triển khai khá nhiều chương trình quảng bá, xúc tiến để thu hút khách du lịch quay trở lại với du lịch Nha Trang – Khánh Hòa. Việc tổ chức đoàn Caravan để kết nối du lịch Miền Trung – Tây Nguyên cũng là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện kích cầu du lịch trong năm 2020 của Hiệp hội. Trải qua 04 ngày hành trình của đoàn đã đi qua các tỉnh thì Hiệp hội đều phối hợp tổ chức chương trình giao lưu, kết nối để các doanh nghiệp tham gia trong đoàn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp tại địa phương. Kết thúc chương trình Caravan, Hiệp hội đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các doang nghiệp đã tham gia và tất cả đều mong muốn Hiệp hội tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình Caravan khác để các doanh nghiệp được cùng tham gia cùng Hiệp hội.
Minh Hùng

Liên quan

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA V, ĐỢT 2 NĂM 2020

 28/07/2020
 21

ĐẠI HỘI HỘI KHÁCH SẠN VÀ DANH SÁCH ỨNG VIÊN BCH

 14/07/2020
 456

NGÀY HỘI DU LỊCH 2020

 08/07/2020
 106

HƠN 500 NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA NGÀNH DU LỊCH THAM GIA CHẠY BỘ

 06/07/2020
 76

BAN CHẤP HÀNH LÂM THỜI HỘI KHÁCH SẠN HỌP TRIỂN KHAI CÔNG VIỆC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI

 01/07/2020
 267